logo 210 2

Về Rèm Neverland

  • Về Rèm Neverland

Rèm của sự Hạnh Phúc

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Neverland được thành lập với mảng nội thất gọi tắt là "Rèm Neverland" với khát vọng trở thành niềm tin, sự hài lòng, hiệu quả cho khách hàng.
Rèm Neverland trải qua nhiều năm nghiên cứu thị trường và kinh nghiệm nội thất với nhiều công trình trong nước.
Danh mục các sản phẩm đa dạng cùng chất lượng dịch vụ không ngừng được nâng cao, đây chính là nền tảng để Rèm Neverland phát triển mạnh mẽ theo định hướng.

Tôi có thể nhận tư vấn tại nhà?

Có. Các tư vấn viên của Rèm Neverland luôn sẵn sàng giúp bạn chọn kiểu dáng, vải và màu sắc hoàn hảo, với các mẫu sản phẩm được mang đến nhà bạn.

Ban ngày tôi rất bận, vì vậy tôi có thể hẹn buổi tối?

Có. Buổi tối bạn có thể nhận tư vấn từ 18pm - 20pm các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy.

Công trình ở tỉnh thì tôi có nhận được hỗ trợ tư vấn và khảo sát?

Có. Dù công trình của bạn ở tỉnh nào thì chúng tôi luôn đồng hành.

Sản phẩm Rèm Sáo

Rèm Sáo Lá >

Được trang bị để bạn làm việc với cách riêng tư, những thiết kế thời trang này sẽ không bao giờ hạn chế ánh sáng và trông tuyệt vời với không gian này.

Rèm Sáo Cuộn >

Đo cẩn thận để phù hợp với kính hoàn hảo, lựa chọn đẹp này giúp bạn kiểm soát sự riêng tư và ánh sáng tự nhiên trên khắp nhà kính của bạn.

Rèm Sáo Venetian >

Mang phong cách cổ điển, sử dụng vật liệu bóng mượt có thể chịu được các điều kiện ẩm ướt hơn của không gian sống bên ngoài.

Hành trình của bạn với Rèm Neverland

1. Tư vấn thiết kế

Được bắt đầu với chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn kiểu dáng, vải và màu sắc hoàn hảo, với các mẫu sản phẩm được mang đến nhà bạn.

2. May thủ công

Tiếp theo các thợ may thủ công của chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu và kỹ thuật tốt nhất để đo, khâu và viền rèm cửa mới của bạn.

3. Lắp đặt chuyên nghiệp

Rèm cửa của bạn sau đó sẽ được hoàn thiện bằng tay đến milimet bởi đội ngũ lắp đặt của chúng tôi và được đảm bảo luôn được treo đẹp.

Lên trên đầu