logo 210 2

Rèm Phòng Ngủ

  • Thiết kế miễn phí
  • Chuyên gia phù hợp
  • Linh hoạt lắp đặt
  • Bảo hành 3 năm

Phòng ngủ yêu thích

Phòng ngủ là một không gian rất riêng, và bạn có thể đã có một màu vải yêu thích. Với một bộ sưu tập thanh lịch rèm vải và một loạt các lớp lót sáng tạo, chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra phong cách hoàn hảo từ trên xuống dưới sẽ khiến bạn mong muốn được lên giường mỗi đêm.

Ngủ ngon khi cúp điện và cách nhiệt

Giữ ánh sáng ở mức tối thiểu và cách nhiệt là điều bắt buộc khi nói đến phòng ngủ. Và lớp lót màn của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn và những người thân yêu của bạn có được giấc ngủ không bị gián đoạn, đêm này qua đêm khác.

Cảm hứng cho phòng ngủ

Chúng tôi luôn dành những khoảnh khắc dành cho khách hàng hiện tại và tương lai.

Hành trình của bạn với Rèm Neverland

tư vấn thiết kế mẫu rèm cửa

1. Tư vấn thiết kế

Được bắt đầu với chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn kiểu dáng, vải và màu sắc hoàn hảo, với các mẫu sản phẩm được mang đến nhà bạn.

may-rem-thu-cong

2. May thủ công

Tiếp theo các thợ may thủ công của chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu và kỹ thuật tốt nhất để đo, khâu và viền rèm cửa mới của bạn.

lắp đặt rèm cửa 1

3. Lắp đặt chuyên nghiệp

Rèm cửa của bạn sau đó sẽ được hoàn thiện bằng tay đến milimet bởi đội ngũ lắp đặt của chúng tôi và được đảm bảo luôn được treo đẹp.

Chọn Rèm Cửa hoàn hảo

Chọn rèm hoàn hảo không chỉ đơn giản là kết hợp màu sắc hoặc vải với trang trí hiện có của bạn. Đó là lý do tại sao chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ dành thời gian để hiểu nhu cầu của bạn và giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp. Với các mô hình của từng phong cách và đầy đủ các loại vải của chúng tôi mang đến cho bạn.

Lên trên đầu