logo 210 2

Rèm Phòng Khách

  • Thiết kế miễn phí
  • Chuyên gia phù hợp
  • Linh hoạt lắp đặt
  • Bảo hành 3 năm

Biến ngôi nhà thành sự gắn kết

Cho dù bạn yêu thích cảm giác ấm cúng cổ điển hay tiếp cận hiện đại, tấm rèm phù hợp có thể là điểm nhấn hoàn hảo để gắn kết toàn bộ căn phòng lại với nhau. Đó là lý do tại sao các chuyên viên tư vấn thiết kế của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn khám phá cái nào phù hợp nhất với phong cách của bạn.

Giải pháp cho cửa sổ lồi (Bay Window)

Một loạt các thiết kế rèm cửa sáng tạo của chúng tôi không chỉ giúp bạn chọn mẫu vải dễ dàng mà còn có thể thích ứng với các hình dạng đặc biệt như cửa sổ lồi.

Cảm hứng cho phòng khách

Chúng tôi luôn dành những khoảnh khắc dành cho khách hàng hiện tại và tương lai.

Hành trình của bạn với Rèm Neverland

tư vấn thiết kế mẫu rèm cửa

1. Tư vấn thiết kế

Được bắt đầu với chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn kiểu dáng, vải và màu sắc hoàn hảo, với các mẫu sản phẩm được mang đến nhà bạn.

may-rem-thu-cong

2. May thủ công

Tiếp theo các thợ may thủ công của chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu và kỹ thuật tốt nhất để đo, khâu và viền rèm cửa mới của bạn.

lắp đặt rèm cửa 1

3. Lắp đặt chuyên nghiệp

Rèm cửa của bạn sau đó sẽ được hoàn thiện bằng tay đến milimet bởi đội ngũ lắp đặt của chúng tôi và được đảm bảo luôn được treo đẹp.

Chọn Rèm Cửa hoàn hảo

Chọn rèm hoàn hảo không chỉ đơn giản là kết hợp màu sắc hoặc vải với trang trí hiện có của bạn. Đó là lý do tại sao chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ dành thời gian để hiểu nhu cầu của bạn và giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp. Với các mô hình của từng phong cách và đầy đủ các loại vải của chúng tôi mang đến cho bạn.

Lên trên đầu