logo 210 2

Rèm Phòng Ăn

  • Thiết kế miễn phí
  • Chuyên gia phù hợp
  • Linh hoạt lắp đặt
  • Bảo hành 3 năm

Dùng bữa sang trọng bất cứ lúc nào

Khu phòng ăn được sử dụng cho bữa ăn gia đình đầy ấm áp, điều này làm cho việc lựa chọn thiết kế rèm hoàn hảo và phong cách là một lựa chọn quan trọng. Hay dùng bữa ăn tối với bạn bè? Dù phong cách của bạn là gì, chúng tôi có thể giúp biến nó thành hiện thực.

Đáp ứng chức năng cách nhiệt

Cửa bên ngoài có thể khó để cách nhiệt, đặc biệt là trong những tháng hè. Nhưng với lớp lót cách nhiệt của chúng tôi, bạn có thể giữ xuống mức tối thiểu và tận hưởng trong phòng quanh năm.

Cảm hứng cho phòng ăn

Hành trình của bạn với Rèm Neverland

tư vấn thiết kế mẫu rèm cửa

1. Tư vấn thiết kế

Được bắt đầu với chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn kiểu dáng, vải và màu sắc hoàn hảo, với các mẫu sản phẩm được mang đến nhà bạn.

may-rem-thu-cong

2. May thủ công

Tiếp theo các thợ may thủ công của chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu và kỹ thuật tốt nhất để đo, khâu và viền rèm cửa mới của bạn.

lắp đặt rèm cửa 1

3. Lắp đặt chuyên nghiệp

Rèm cửa của bạn sau đó sẽ được hoàn thiện bằng tay đến milimet bởi đội ngũ lắp đặt của chúng tôi và được đảm bảo luôn được treo đẹp.

Chọn Rèm Cửa hoàn hảo

Chọn rèm hoàn hảo không chỉ đơn giản là kết hợp màu sắc hoặc vải với trang trí hiện có của bạn. Đó là lý do tại sao chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ dành thời gian để hiểu nhu cầu của bạn và giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp. Với các mô hình của từng phong cách và đầy đủ các loại vải của chúng tôi mang đến cho bạn.

Lên trên đầu