logo 210 2

Rèm Vải

  • Thiết kế miễn phí
  • Chuyên gia phù hợp
  • Linh hoạt lắp đặt
  • Bảo hành 3 năm

Bộ sưu tập mới tuyệt đẹp

Với những thiết kế mới mang theo các mẫu vải thanh lịch dành cho bạn chọn lựa và điều này tạo nên diện mạo mới mà bạn đang mong chờ.
Những mẫu vải rèm phong phú và đa dạng mang nhiều phong cách, tính năng và hiệu năng cho không gian của bạn.

Phong thủy và tâm hồn được thể hiện qua cách trang trí rèm cửa của người Việt Nam nói riêng và người Châu Á nói chung. Mang đến cho gia chủ sự may mắn, an khang, thịnh vương và hạnh phúc./

Rèm Neverland

Sự khác biệt độc đáo của chúng tôi

Một công trình đối với chúng tôi là một niềm tự hào được ghi lại. Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành cùng khách hàng qua năm tháng. Vì vậy Rèm Neverland đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên nền tảng trong phong cách phục vụ và chăm sóc.

Cảm hứng và ý tưởng

rem-vai-018

Một mảnh ghép hoàn thiện

Mặc dù rèm cửa mới của bạn sẽ là mảnh ghép mới nhất trong không gian sống của bạn, nhưng chính những chi tiết nhỏ sẽ thực sự tạo ra sự khác biệt. Từ họa tiết hoa văn hay màu sắc tinh tế cùng sự trang trí công phu, những điểm nhấn này sẽ tạo thành một không gian tuyệt đẹp.

Hành trình của bạn với Rèm Neverland

tư vấn thiết kế mẫu rèm cửa

1. Tư vấn thiết kế

Được bắt đầu với chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn kiểu dáng, vải và màu sắc hoàn hảo, với các mẫu sản phẩm được mang đến nhà bạn.

may-rem-thu-cong

2. May thủ công

Tiếp theo các thợ may thủ công của chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu và kỹ thuật tốt nhất để đo, khâu và viền rèm cửa mới của bạn.

lắp đặt rèm cửa 1

3. Lắp đặt chuyên nghiệp

Rèm cửa của bạn sau đó sẽ được hoàn thiện bằng tay đến milimet bởi đội ngũ lắp đặt của chúng tôi và được đảm bảo luôn được treo đẹp.

Cảm hứng cho mọi phòng

Chọn Rèm Cửa hoàn hảo

Chọn rèm hoàn hảo không chỉ đơn giản là kết hợp màu sắc hoặc vải với trang trí hiện có của bạn. Đó là lý do tại sao chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ dành thời gian để hiểu nhu cầu của bạn và giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp. Với các mô hình của từng phong cách và đầy đủ các loại vải của chúng tôi mang đến cho bạn.

Lên trên đầu