logo 210 2

Rèm Sáo Venetian

  • Thiết kế miễn phí
  • Chuyên gia phù hợp
  • Linh hoạt lắp đặt
  • Bảo hành 3 năm

Một sự thay đổi trong phong cách cổ điển

Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách truyền thống, tại sao không thêm một nét hiện đại vào cửa sổ của bạn với rèm Venetian gỗ hoặc nhôm của chúng tôi. Với thiết kế thời trang, kiểu dáng đẹp, những đồ nội thất hiện đại này sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một cái nhìn độc đáo và riêng biệt – giữ cho nội thất của bạn riêng tư từ bên ngoài, đồng thời mở ra một cái nhìn về thế giới từ bên trong.

Sự khác biệt và sang trọng

rem venetian go

Liền mạch

Với nhiều lựa chọn về màu sắc và hàng loạt các mẫu mới nhất, rèm sáo Venetian của chúng tôi có thể kết hợp tuyệt đẹp với phong cách trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Tùy chỉnh

Để có một cái nhìn thực sự thẩm mỹ, rèm Venetian của chúng tôi được trang bị cẩn thận đến từng milimet, đảm bảo chúng trông hoàn hảo từ mọi góc độ.

rem venetian go

Chống ẩm

Chất liệu làm từ nhôm và gỗ của rèm Venetian kiểm soát ánh sáng và quyền riêng tư cho các phòng ẩm ướt như phòng tắm, nhà bếp và nhà kính.

Cảm hứng Rèm sáo Venetian

Chúng tôi luôn dành những khoảnh khắc dành cho khách hàng hiện tại và tương lai.

Hành trình của bạn với Rèm Neverland

1. Tư vấn thiết kế

Được bắt đầu với chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn kiểu dáng, vải và màu sắc hoàn hảo, với các mẫu sản phẩm được mang đến nhà bạn.

2. May thủ công

Tiếp theo các thợ may thủ công của chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu và kỹ thuật tốt nhất để đo, khâu và viền rèm cửa mới của bạn.

3. Lắp đặt chuyên nghiệp

Rèm cửa của bạn sau đó sẽ được hoàn thiện bằng tay đến milimet bởi đội ngũ lắp đặt của chúng tôi và được đảm bảo luôn được treo đẹp.

Chọn Rèm Cửa hoàn hảo

Chọn rèm hoàn hảo không chỉ đơn giản là kết hợp màu sắc hoặc vải với trang trí hiện có của bạn. Đó là lý do tại sao chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ dành thời gian để hiểu nhu cầu của bạn và giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp. Với các mô hình của từng phong cách và đầy đủ các loại vải của chúng tôi mang đến cho bạn.

Lên trên đầu