logo 210 2

Rèm Sáo Lá

  • Thiết kế miễn phí
  • Chuyên gia phù hợp
  • Linh hoạt lắp đặt
  • Bảo hành 3 năm

Mở phong cách hiện đại​

Cửa kính trong phòng là một phong cảnh đẹp để ánh sáng vào và trông thoáng hơn. Nhưng khi mặt trời lên hoặc bạn có thể muốn duy trì sự riêng tư của mình, đó là nơi mà rèm sáo lá hiện đại của chúng tôi có thể tăng thêm giá trị thực. Từ các loại rèm sáo lá tinh tế đến các thiết kế gọn gàng, phù hợp với phong cách và lối sống của bạn.

Một lớp vải đứng được thiết kế kết hợp với cánh vải có đường viền mềm mại cung cấp toàn quyền kiểm soát ánh sáng, sự riêng tư và tia UV khắc nghiệt.

Cảm hứng Rèm Sáo Lá

Chúng tôi luôn dành những khoảnh khắc dành cho khách hàng hiện tại và tương lai

rem sao la

Hành trình của bạn với Rèm Neverland

1. Tư vấn thiết kế

Được bắt đầu với chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn kiểu dáng, vải và màu sắc hoàn hảo, với các mẫu sản phẩm được mang đến nhà bạn.

2. May thủ công

Tiếp theo các thợ may thủ công của chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu và kỹ thuật tốt nhất để đo, khâu và viền rèm cửa mới của bạn.

3. Lắp đặt chuyên nghiệp

Rèm cửa của bạn sau đó sẽ được hoàn thiện bằng tay đến milimet bởi đội ngũ lắp đặt của chúng tôi và được đảm bảo luôn được treo đẹp.

Chọn Rèm Cửa hoàn hảo

Chọn rèm hoàn hảo không chỉ đơn giản là kết hợp màu sắc hoặc vải với trang trí hiện có của bạn. Đó là lý do tại sao chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ dành thời gian để hiểu nhu cầu của bạn và giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp. Với các mô hình của từng phong cách và đầy đủ các loại vải của chúng tôi mang đến cho bạn.

Lên trên đầu