logo 210 2

Rèm Sáo

  • Thiết kế miễn phí
  • Chuyên gia phù hợp
  • Linh hoạt lắp đặt
  • Bảo hành 3 năm

Thiết kế đương đại

Từ các kiểu dáng đến các vật liệu đặc biệt mà chúng tôi sử dụng, mỗi một tấm rèm cửa sổ của chúng tôi đều được tùy chỉnh, tô màu và thiết kế để phù hợp hoàn hảo với lối sống của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một chiếc rèm thanh lịch để phù hợp với bất kỳ phòng nào trong nhà của bạn và để lại cho bạn sự yên tâm trong bảo hành 12 đến 24 tháng.

rem sao la van phong

Cảm hứng và ý tưởng

Chúng tôi luôn dành những khoảnh khắc dành cho khách hàng hiện tại và tương lai.

rem sao nhom venetian

Hành trình của bạn với Rèm Neverland

1. Tư vấn thiết kế

Được bắt đầu với chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn kiểu dáng, vải và màu sắc hoàn hảo, với các mẫu sản phẩm được mang đến nhà bạn.

2. May thủ công

Tiếp theo các thợ may thủ công của chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu và kỹ thuật tốt nhất để đo, khâu và viền rèm cửa mới của bạn.

3. Lắp đặt chuyên nghiệp

Rèm cửa của bạn sau đó sẽ được hoàn thiện bằng tay đến milimet bởi đội ngũ lắp đặt của chúng tôi và được đảm bảo luôn được treo đẹp.

Sản phẩm Rèm Sáo của chúng tôi

Rèm Sáo Lá >

Được trang bị để bạn làm việc với cách riêng tư, những thiết kế thời trang này sẽ không bao giờ hạn chế ánh sáng và trông tuyệt vời với không gian này.

Rèm Sáo Cuộn >

Đo cẩn thận để phù hợp với kính hoàn hảo, lựa chọn đẹp này giúp bạn kiểm soát sự riêng tư và ánh sáng tự nhiên trên khắp nhà kính của bạn.

Rèm Sáo Venetian >

Mang phong cách cổ điển, sử dụng vật liệu bóng mượt có thể chịu được các điều kiện ẩm ướt hơn của không gian sống bên ngoài.

Chọn Rèm Cửa hoàn hảo

Chọn rèm hoàn hảo không chỉ đơn giản là kết hợp màu sắc hoặc vải với trang trí hiện có của bạn. Đó là lý do tại sao chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ dành thời gian để hiểu nhu cầu của bạn và giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp. Với các mô hình của từng phong cách và đầy đủ các loại vải của chúng tôi mang đến cho bạn.

Lên trên đầu