logo 210 2

Khảo sát & lắp đặt

  • Khảo sát & lắp đặt

Khảo sát linh hoạt

Trước quá trình lắp đặt Rèm Neverland sẽ tận tay đo đạc cửa sổ một cách chính xác theo quy cách. Ngoài ra, nếu thời gian khảo sát có thể ngoài giờ làm việc, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để đảm bảo tiến độ trong công việc của bạn. Chưa dừng lại ở đó. Bạn cũng có thể góp ý theo ý tưởng của mình khi chúng tôi khảo sát để có thể thoải mái hơn với những điều mình yêu thích.
đo kích thước cửa sổ 1
lắp đặt rèm cửa 2

Sự hoàn thiện thiết kế

Lắp đặt là khâu tuyệt vời nhất sau khi các bước đã được hiện. Quá trình lắp đặt có thể thống nhất thời gian tốt nhất cho những kế hoạch của bạn.

Đồ đạc của bạn sẽ được bảo quản kỹ tránh bụi trong lúc thi công lắp đặt để đảm bảo mọi thứ được sạch sẽ.

Hành trình của bạn với Rèm Neverland

tư vấn thiết kế mẫu rèm cửa

1. Tư vấn thiết kế

Được bắt đầu với chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn chọn kiểu dáng, vải và màu sắc hoàn hảo, với các mẫu sản phẩm được mang đến nhà bạn.

may-rem-thu-cong

2. May thủ công

Tiếp theo các thợ may thủ công của chúng tôi sẽ sử dụng các vật liệu và kỹ thuật tốt nhất để đo, khâu và viền rèm cửa mới của bạn.

lắp đặt rèm cửa 1

3. Lắp đặt chuyên nghiệp

Rèm cửa của bạn sau đó sẽ được hoàn thiện bằng tay đến milimet bởi đội ngũ lắp đặt của chúng tôi và được đảm bảo luôn được treo đẹp.

Khảo sát của chúng tôi cho phép chúng tôi kiểm tra lại tất cả các kích thước đo lường, điều đó có nghĩa là bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng khi rèm cửa sổ mới của bạn được lắp lên sẽ phù hợp hoàn hảo.

Không. Đội ngũ lắp đặt của chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để giảm thiểu bất kỳ sự lộn xộn nào trong khi lắp các sản phẩm của bạn và cũng tự dọn dẹp.

Không. Khảo sát và lắp đặt được bao gồm trong báo giá ban đầu bạn nhận được và là một phần của dịch vụ trọn gói của chúng tôi.

Hầu hết rèm cửa thì mặt hoa văn của rèm hướng vào bên trong phòng bên trong. Nếu bạn muốn bên ngoài cũng nhìn thấy rèm cửa, bạn có thể chọn chất liệu 2 mặt hoặc một lớp vải voan.

Được. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng cả khảo sát và lắp đặt của bạn đều được đặt vào những thời điểm thuận tiện cho bạn.

Khi bạn đặt hàng, bạn sẽ được chỉ định một cố vấn dịch vụ khách hàng chuyên dụng. Trong trường hợp không có khả năng xảy ra sự cố, bạn có thể liên hệ trực tiếp với người này.

Rèm cửa không cần chạm vào sàn nhà. Có nhiều loại rèm cửa khác nhau cho các phong cách khác nhau, và nếu bạn muốn rèm cửa của bạn xòe trên sàn thì chúng có thể, hoặc chúng có thể chạm chỉ một vài inch trên sàn nhà.

Lên trên đầu